• slider
  • slider
  • slider

Chữa bệnh lậu bằng thuốc nam có thành công không?

Căn bệnh lậu là một trong một số căn bệnh chủ yếu về đường tình dục, đây được coi là căn bệnh “nhạy cảm” nên hầu hết người thường nghĩ rằng xấu hổ, e ngại khi dính bệnh. Vậy nên, khá cao người trong số đấy không đi thăm khám mà thường ở nhà tự ý chữa trị bệnh bằng phương pháp tự đi mua thuốc về nhà sử dụng hay là tự trị bệnh lậu bằng thuốc nam. Điều đấy khá nguy hiểm, bởi nó không những không dứt điểm căn bệnh mà còn có nguy cơ làm cho căn bệnh trở cần nặng thêm. Vì thế, những bác sỹ cơ sở y tế đa khoa Nguyễn Trãi có lời Khuyên, một số bạn nào đang có triệu chứng mắc bệnh lậu thì buộc phải đi thăm khám chứ không nên tự ý trị bệnh.

Chữa trị lậu bằng thuốc nam có thành công không?

Đây là một trong các kỹ thuật chữa bệnh lậu được khá nhiều người hiểu được cũng như dùng, bởi tính đơn giản cũng như an toàn của nó. nhưng liệu trị bệnh lậu bằng thuốc nam có thực sự hiệu quả hay không? trả lời thắc mắc này, các bác sỹ cơ sở y tế đa khoa Nguyễn Trãi trả lời, không còn có với ai thuốc nam cũng có tác dụng, có người sử dụng thì thấy những biểu hiện căn bệnh có giảm đi tuy nhiên cũng có người lại không thấy gì.

bởi thế, một vài bài thuốc chữa trị bệnh lậu bằng thuốc nam một số bạn chỉ phải tham khảo thì hơn. và một trong những bài thuốc hoặc được mọi người dùng đó là:

- Cây chó đẻ, đây là một trong các bài thuốc được cho là hiệu quả trong việc chữa trị lậu, vì nó hơi có tác dụng trong việc lợi tiểu, sát trùng, tiêu độc…

- Cây rau rền gai, người mắc bệnh thường lấy rễ cây để đun lấy nước uống trị bệnh lậu.

- Rễ cây cỏ tranh, vì nó có tác dụng chỉ huyết, thanh nhiệt, lợi tiểu….nên nó cũng được coi là bài thuốc chữa bệnh lậu tốt và bừa bãi.

Điều trị lậu bằng thuốc nam không thể dứt điểm căn bệnh hoàn toàn được

tuy nhiên, một vài bài thuốc này chỉ có tác dụng tạm thời, khống chế bệnh, không cho bệnh tiến triển xấu đi chứ chẳng thể chữa hết căn bệnh được. Vì vậy, tốt hơn khỏi, khi có biểu hiện mang bệnh, những bạn vẫn cần đi kiểm tra thì hơn. Bởi nếu như để lâu hay căn bệnh lậu không thể nào trị bệnh dứt điểm, bệnh nhân sẽ có khả năng bị ung thư hoặc vô sinh.

Biện pháp chữa bệnh lậu tốt nhất

Trong số những biện pháp chữa trị bệnh lậu Ngày nay thì phương án được cho là thành công và tối ưu nhất là kỹ thuật DHA hoặc còn được gọi là nhiệt điện trường. với cách này, người mắc bệnh sẽ tiết kiệm được chu kỳ chữa trị bệnh lậu cũng như chi phí trị bệnh lậu. Bởi phương án này trị bệnh nhanh chóng, người bị bệnh chỉ nên 15-20 phút là xong, sau thời gian đó chỉ bắt buộc nằm nghỉ ngơi 1-2 tiếng là có thể ra về làm việc như thông thường, nhất là cách này sẽ giúp cho người bị mắc bệnh được chữa bệnh dứt điểm.

Phác đồ chữa trị bệnh lậu của kỹ thuật này phù hợp với tất cả mọi người, cho dù là người có hiện tượng bệnh lớn và người có mức độ căn bệnh nhẹ. Trong đấy, tới nguyên lý hoạt động là căn cứ trên các dòng điện cao tầng nên nó sẽ có thể biết được chính xác từng Tại vùng vi khuẩn gây ra bệnh cư trú, từ đấy có nguy cơ tiêu diệt chính xác được chúng mà không làm hệ lụy tới một số tế bào khác của bản thân. Không một vài vậy, cách này còn có nguy cơ giúp cơ thể tăng tình trạng sức khỏe tốt hơn trước cần bệnh gần như sẽ không phải thời cơ tái phát trở lại. do đó, nếu như bạn nào đang có bệnh lậu thì bắt buộc lựa chọn phương pháp này để chữa trị nhé.


Ngoài ra, các bác sỹ trung tâm y tế đa khoa Nguyễn Trãi mô tả, do Hiện tại tỷ lệ một số người tự ý dùng thuốc điều trị lậu cho cánh mày râu hay đàn bà càng ngày càng gia tăng nên hiện trạng thuốc kháng bệnh càng trở cần nghiêm trọng hơn. Vì vậy, khi nghi ngờ mình nhiễm bệnh lậu, một vài bạn tuyệt đối không được tự ý sử dụng thuốc khi chưa có chỉ định của bác sỹ.

kenh cham soc suc khoe tai tphcm