• slider
  • slider
  • slider

Hậu quả và chữa trị bệnh lí sùi mào gà ở nam giới

Phái mạnh thường là đối tượng căn bệnh để truyền đến các bạn tình khác. Bệnh nếu không có được chữa trị sớm có thể có khả năng nên chịu phải các tổn thương

Hậu quả của bệnh lí sùi mào gà ở con trai

Phái mạnh thường là đối tượng căn bệnh để truyền đến các bạn tình khác. Bệnh nếu không có được chữa trị sớm có thể có khả năng nên chịu phải các tổn thương sau:
- Viêm loét da, tổn thương sâu: thông có khả năng bệnh lý xuất hiện ở vùng kín hoặc các bộ phận ẩm ướt như hậu môn, vòm họng, những vùng này quá dễ bị nhiễm trùng, từ đó gây hình thành những vết loét hoặc chảy máu.
- Tổn thương về mặt tinh thần: Áp lực từ chính bản thân hay người thân, nhất là người bạn tình cho mình cần sẽ khiến bản thân mình bất ổn, lo sợ.
- Nếu sùi mào gà ở đàn ông để lâu, những virut thường phá vỡ các niêm mạc, tấn công vào bên trong dẫn tới nguy cơ ung thư dương vật.
Chữa trị bệnh sùi mào gà ở đàn ông

Theo những bác sỹ phòng khám đa khoa cho biết, bệnh sùi mào gà hiện tại chưa có khả năng thuốc đặc trị hoàn toàn. Có rất nhiều cách chữa trị ở đấng mài râu, thông sẽ là thông qua những phương pháp sau:
- Trị bệnh bằng thuốc: Dùng thuốc uống hoặc bôi tùy theo trường hợp bệnh lý.
- Chữa bệnh bằng vật lý trị liệu:Dùng tia lasez, đốt điện cao tần,... đốt trực tiếp lên các nốt sần.
Những phương pháp trên đều làm đau đớn, dễ tái phát hay không có trị bệnh được tận gốc sùi mào gà.
Để khắc phục tất cả những phòng tránh trên, phòng khám đa khoa đã đưa vào sử dụng ALA-PDT, phương pháp hiện đại nhất thế giới về điều trị bệnh bệnh lí sùi mào gà ở nam. Đây là phương pháp có thể các ưu thế hơn hẳn những phương pháp truyền thống, sẽ chữa bệnh dứt điểm bệnh sùi mào gà mà không có lo mới bị tái phát, không đau đớn hay nhanh chóng hồi phục.
Cách tránh sùi mào gà ở phái mạnh

- Vệ sinh có thể xuyên hoặc quan hệ tình dục lành mạnh
- Kiểm tra sức khỏe định kỳ.
- Luôn giữ tinh thần vui vẻ
- Nâng cao cường sức khỏe, rèn luyện thể dục thể thao.
- Nếu như đã biết nghi ngờ mình vừa bắt đầu bị bệnh bắt buộc phải đi khám hoặc chữa trị ngay.

kenh cham soc suc khoe tai tphcm