• slider
  • slider
  • slider

​Mụn thịt cậu nhỏ

​Quan hệ dục tình không an toàn làm tăng nguy cơ lan truyền các căn bệnh tình dục, trong đó bệnh sùi mào gà với dấu hiệu đặc trưng là mụn thịt dương vật xuất hiện, chúng tạo thành đám bệnh lí sùi và gây ra phải những gây nên với sức khỏe tình dục và sinh sản của bạn nam. Chúng ta có thể cùng tìm hiểu về mụn thịt dương vật và các hiểm nguy của bệnh lý này.
Đấng mài râu có khả năng thắc mắc khá cao về vấn đề mụn thịt cậu bé, do mụn thịt bất thường nổi lên xung quanh dương vật. Theo những bác sĩ Phòng khám đa khoa ,những người có  cậu nhỏ nổi mụn thịt và chúng có thể phát triển dần về kích thước tạo thành đám bệnh sùi như mào gà, xét nghiệm với thấy virus HPV thì thường kết luận là mới bị sùi mào gà hoặc còn gọi là mụn cóc sinh dục.
Đây là căn bệnh hoa liễu mà phần lớn những bạn nam có quan hệ dục tình với gái mại dâm và quan hệ cho nhiều bạn tình mắc bắt bệnh. Ngoài quan hệ dục tình thì bệnh sùi mào gà còn lây truyền thông qua sử dụng chung đồ lót, khăn tắm…hoặc quan hệ bằng miệng và hậu môn.

Mụn thịt cậu bé có sao không ?

Virus HPV làm mụn thịt ở cậu bé, ban đầu là những nốt mụn nhỏ li ti với kích thước đường kính 1-2mm hay sau đấy kể cả thời gian bệnh đã nặng thì hầu như nam giới cũng không bất cứ cảm giác đau, ngứa gì cả, bên ngoài trừ sự cộm vướng, có thể chày xước bề mặt bệnh sùi và chảy máu rất ít. Tình trạng rất nặng ấn tay vào có khả năng thấy mủ trên bề mặt.
Bệnh sùi mào gà điều trị được nhưng nếu trị bệnh không có đúng cách, không sớm thì người bênh sẽ gặp nhiều biến chứng hiểm nguy.
Lúc đầu như đã nói, chỉ là các mụn thịt dương vật nhỏ, sau dần chúng phát triển không chỉ là ở cậu nhỏ mà cả phần mồm sáo, niệu đạo, bìu, làm bít tắc ống dẫn tinh hay bởi vậy mà tinh trùng khó thường phóng ra bên ngoài

Ngoài ra dương vật mọc mụn thịt còn khiến cho bạn nam gặp các phiền hà lúc quan hệ, quan hệ mới bị cộm vướng dẫn tới đau và chảy máu dương vật. Các bạn nam chia sẻ khi bị mụn thịt cậu nhỏ sẽ tự ti, lo lắng bắt buộc mất đi khoái cảm.

Mụn thịt cậu bé gây ung thư
Theo nghiên cứu đã chứng minh được là bệnh nhân ung thư vùng kín có tìm thấy sự tồn tại của virus HPV hay người bệnh bệnh sùi mào gà mắc ung thư cậu bé chiếm tỉ lệ cao hơn bình thường. Chính do đó thời gian có xuất hiện những không bình thường trên thì buộc phải bắt buộc tới gặp những chuyên khoa càng sớm càng tốt.

Ngày nay chưa có khả năng dòng thuốc nào có thể tiêu diệt được virus HPV trong cơ thể bệnh nân, tuy nhiên việc trị bệnh triệt để bệnh sùi trên bề mặt da hoặc ngăn ngừa tái phát đến phương pháp ALA-PDT đã giúp đến rất nhiều người bị mắc bệnh nam lấy lại tự tin hay thoát khỏi tình trạng mọc mụn thịt dương vật.

ALA-PDT được những chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao là phương pháp hiện đại nhất Hiện tại trong trị bệnh sùi mào gà. Tại Phòng khám đa khoa, cũng đã hay đang áp dụng phương pháp hiện đại này trong điều trị tới toàn bộ người bị mắc bệnh tại phòng khám. Tỉ lệ thành công sau điều trị là 100%, không hiện tượng tái phát.
kenh cham soc suc khoe tai tphcm