• slider
  • slider
  • slider

Nguy cơ ung thư "của quý" từ bệnh sùi mào gà

Bệnh lí sùi mào gà ở cánh mày râu có nguy cơ gây ra ung thư "của quý" có đúng và không có ? có khả năng khá nhiều người thắc mắc hoặc lo lắng về nội dung này. Trên thực tế hiện tượng đấy chỉ xảy ra đối đến những hiện tượng nam nhiễm bệnh lý bệnh sùi mào gà nhưng không nên điều trị triệt để. Căn bệnh tái phát khá nhiều lần gây nên hệ quả hiểm nguy như vậy.

Bệnh lí sùi mào gà do một mẫu virus là HPV tạo nên, lây nhiễm thông qua đường tình dục, qua chỗ xây sát ở da hay niêm mạc. Sau thời gian mắc vi rút một chu kỳ, bệnh nhân bắt đầu thấy xuất hiện những hạt lấm tấm như rôm đốt. Về sau, các hạt này có thể phát triển, liên kết với nhau thành một mảng rộng thành chùm rủ, có răng cưa như mào gà trống.

Bệnh lí sùi mào gà ở phái mạnh khả năng gây nên ung thư "của quý"

Theo những bác sĩ cơ sở y tế Đa Khoa, rất nhiều người nhiễm bị bệnh sùi mào gà ỏ đàn ông có khả năng xem nhẹ cho rằng bệnh lý không có nguy hiểm bởi nó sẽ không dẫn đến đau đớn hay ngứa ngáy gì.

Nhưng hiện tại theo những nhà khoa học sùi mào gà phổ biến là một trong các lý do gây ra ung thư dương vật ở con trai.

Có thể ở phái mạnh dễ nhìn thấy căn bệnh hơn do các nốt này ở các vị trí dễ thấy như rãnh quy đầu tiên, bao quy đầu, niệu đạo, phần đầu tiên của miệng sáo trước, da bìu.

Những người chưa từng tuân thủ "chuyện ấy" cũng có thể nhiễm căn bệnh do không giữ vệ sinh vùng kín sạch có thể, cơ quan sinh dục ẩm ướt có khả năng tạo cơ hội đưa vi rút gây ra bệnh tiến triển. người con trai bị hẹp bao quy thứ nhất cũng dễ bị căn bệnh này hơn.

Về chữa, Hiện tại chưa có khả năng thuốc đặc hiệu, chính chữa bằng đốt điện hay đốt tia laze. có khả năng sau thời gian đốt 2 tuần, các nốt đốt liền sẹo là bệnh lý dứt điểm. thế nhưng, cũng có khả năng các trường hợp nhiễm tái đi tái lại khá nhiều lần do người bệnh không có giữ vệ sinh và những vết đốt chưa liền sẹo đã giao hợp tình dục. Điều này cũng là một trong các nguyên nhân khiến cho nguy cơ "của quý" của bạn mắc ung thư là điều không hạn chế tận gốc.

Để đề phòng bệnh này nên đảm bảo vệ sinh cá nhân như rửa sạch cơ quan sinh dục bằng nước hoặc xà phòng thích hợp trước hay sau thời gian giao hợp dục tình, nên cắt bao quy đầu (với người nhiễm hẹp bao quy đầu) hoặc đặc biệt là quan hệ dục tình lành mạnh.

Nếu như người bị bệnh lí sùi mào gà mà không chữa sớm hoặc triệt để, nhất là người đàn ông thời gian bị bệnh bệnh lí sùi mào gà kèm theo trường hợp hẹp bao quy đầu tiên thì khá có khả năng tạo ra ung thư dương vật. Vậy nên con trai tuyệt đối chủ quan hoặc nên có thể xuyên làm rõ, nhận biết các triệu chứng của bệnh lý để chữa trị, tránh các đáng tiếc có nguy cơ xảy ra.

kenh cham soc suc khoe tai tphcm