• slider
  • slider
  • slider

Phòng khám phụ khoa Thái Bình Dương tốt nhất TPHCM

( Phòng khám phụ khoa Thái Bình Dương Quận 1 ) Theo các khảo sát thực tế cho thấy, có hơn 90% nữ giới từng mắc bệnh phụ khoa ít nhất một lần trong đời. Tuy nhiên, do tâm lý chủ quan mà hầu hết các chị em đều bỏ qua những dấu hiệu bất thường này. Điều này đã dẫn đến nhiều hậu quả đáng tiếc đối với sức khỏe và khả năng sinh sản của chị em.
Trong đó, Đa khoa Thái Bình Dương là một trong những phòng khám tư nhân được các chuyên gia y tế đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ khám, chữa bệnh phụ khoa.
Địa chỉ khám phụ khoa tốt nhất TP Hồ Chí Minh Đa Khoa Thái Bình Dương.

Chính vì vậy, việc tìm kiếm một địa chỉ khám phụ khoa tốt nhất TP Hồ Chí Minh là điều cần thiết mà mỗi chị em phụ nữ cần trang bị cho mình.

Trong đó, Đa khoa Thái Bình Dương là một trong những phòng khám tư nhân được các chuyên gia y tế đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ khám, chữa bệnh phụ khoa.

Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương là nơi hội tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phụ khoa. Bác sĩ đã giúp hàng ngàn chị em lấy lại sự tự tin về sức khỏe và sinh lý của mình.
 
Phòng khám phụ khoa Thái Bình Dương uy tín chuyên nghiệp tại tphcm.

Phòng khám phụ khoa Thái Bình Dương uy tín chuyên nghiệp tại tphcm.

Đội ngũ tư vấn viên của phòng khám cũng được người bệnh đánh giá cao về sự nhiệt tình, ân cần với người bệnh và cả thân nhân của họ. Đặc biệt, bạn sẽ được chuyên viên y tế tại phòng khám tư vấn, giải đáp tất cả thắc mắc về sức khỏe thông qua số hotline: 028.38 778 555 hoặc chat trực tuyến trên website https://benhlauonam.com/  của phòng khám .

Nếu bạn không có thời gian thăm khám trong giờ hành chính, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để đăng ký lịch khám ngoài giờ để tiết kiệm thời gian và công sức cho việc khám chữa bệnh.

Xem thêm báo chí nói về chúng tôi 
https://nld.com.vn/suc-khoe/phong-kham-da-khoa-thai-binh-duong-phong-kham-tu-nhan-uy-tin-tai-tp-hcm-20170719144619457.htm

Một trong những điểm mạnh của Đa khoa Thái Bình Dương được các chuyên gia và người bệnh đánh giá cao phải kể đến chính là trang thiết bị y tế hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu, đều được nhập khẩu trực tiếp nhằm mang đến hiệu quả khám và điều trị bệnh một cách tốt nhất.

Đặc biệt, phòng khám còn được Sở Y tế cấp phép hoạt động chính quy trong lĩnh vực đình chỉ thai, phá thai an toàn với các phương pháp hiện đại như: phá thai bằng thuốc, nong gắp thai, nạo hút thai chân không, phương pháp Kovax, http://benhvienphathai.vn/ 

Bên cạnh đó, phòng khám cũng nổ lực không ngừng để mang đến cho người bệnh các dịch vụ tiện ích như nhằm giúp bạn thoải mái và thư giãn trong khi điều trị.

Với những tiện ích và chất lượng y tế đảm bảo, đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế tại Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương  tự tin sẽ mang đến cho người bệnh sự hài lòng nhất về chất lượng cũng như dịch vụ y tế tại phòng khám.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG.
Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ.
Địa chỉ phòng khám: 34- 36 Đinh Tiên Hoàng, phường Đakao, quận 1, TP. HCM.
Gmail : [email protected]

Website: http://phongkhamphathaihcm.com/
 
 
kenh cham soc suc khoe tai tphcm